Friday, August 24, 2012

RELLENONG BANGUS PART 1



Crack sa may ulo at buntot para mabali ang tinik. Pinaluwang ang mga laman ng isda sa pamamagitan ng paggamit ng metal spatula saka unti-unting pinisil (push) ang buntot ng isda para lumabas ang laman sa ulo ng isda. Tapos boiled sa water at salt

Marinate:
2 tbsp Soy sauce
1 tsp Lemon Juice
-marnate in 30mins

 
ingredients
SAUTE. 2 Tbsp Oil,1/2 cup Onions chopped, 1/2 cup tomatoes chopped,1/2 cup potatoes chopped, 1/4 cup red pepper chopped, 1/2 cup carrots chopped, 1/2 cup frozen peas, fish fakes, 2 Tbsp Maggie Seasoning Sabor, Black or White pepper, 1/2 cup raisins, and salt... 
-> Igisa ayon sa sumusunod na ingredients
-> Palamigin ang ginisa... add 3pcs eggs... Ipalaman sa Bangus.
-> Brush ng oil ang alluminum foil, gitna ang isda at balutin maige.
-> 400F- 45mins...tapos after bake.. buksan ang aluminum foil, broil ang hanggang maggolden brown ang bangus relleno

No comments:

Post a Comment